Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều

Bia Duvel bán ở đâu - đại lý bia Duvel tại Hà Nội

  19/10/2016

Khi nhắc đến những thương hiệu bia nổi tiếng của đất nước Bỉ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay lập tức đến bia Chimay, nhưng sẽ là thiếu sót nếu như không nhắc đến một thương hiệu cũng nổi tiếng không kém là bia Duvel.

Bia Duvel - dòng bia nhập khẩu nổi tiếng của Bỉ

Bia Duvel - dòng bia nhập khẩu nổi tiếng của Bỉ

Duvel là dòng bia nhập khẩu từ Bỉ, loại đồ uống có cồn này được nhãn hiệu Duvel Moortgat sản xuất ra phục vụ cánh đàn ông sành bia rượu. Bia duvel có một hương thơm mùi của mùi trái cây với vị êm nhẹ pha chút men đắng đặc trưng tạo cảm nhận hài hòa và tươi mát.

Bia Duvel nhập khẩuBia Duvel nhập khẩu với hương vị hảo hạng phục vụ cánh mày râu

Độ bia là 8,5%, tương đối dễ chịu với khẩu vị của nhiều khách hàng, tương đương với nồng độ của chai Chimay trắng của chúng tôi. Vì nồng độ thường nằm khoảng giữa 7% (ví dụ như bia Chimay đỏ 7%) và 9% (ví dụ bia Chimay xanh 9%) nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng người uống và dễ dàng thuyết phục được cả những vị khách khó tính nhất.

Loại bia này sẽ rất ngon nếu như bạn thưởng thức chúng khi để lạnh ở nhiệt độ 5-6 độ C. Và khi uống, hãy ăn cùng với loại thức ăn như phomat, đồ nướng hoặc thịt đỏ thì sẽ vô cùng tuyệt vời.

 

>>> Nếu như bạn đang rất muốn khám phá hương vị tuyệt hảo của loại bia này, hãy liên hệ với Topbia.com - hotline Ms Loan: 098 246 1905 hoặc 093 170 1171 để biết bia Duvel bán ở đâu có hương vị ngon với dịch vụ tốt nhất.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Đại lý bia Leffe tại Hà Nội

Nhắc đến bia Bỉ, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến bia Chimay hoặc bia Duvel. Nhưng bạn có biết rằng một dòng bia khác cũng rất nổi tiếng khác nữa đó là bia Leffe.

Giá bia Chimay tại Hà Nội

Bạn thực sự rất có hứng thú để thưởng thức loại bia với hương vị hảo hạng này nhưng chưa biết giá cả cũng như dịch vụ của đại lý bia Chimay tại Hà Nội của chúng tôi. Bài viết xin giới thiệu tổng quan đến bạn.