Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều

Uống trong khi mang thai - Không bao giờ là một ý tưởng tốt

  14/10/2016

Uống rượu trong khi mang thai có thể gây ra một loạt các khuyết tật bẩm sinh về thể chất và tinh thần, và là nguyên nhân hàng đầu của thể ngăn ngừa chậm phát triển tâm thần. Khi một phụ nữ mang thai uống, rượu đi qua nhau thai đến thai nhi. Trong hệ thống tiêu hóa phát triển của thai nhi, rượu phá vỡ chậm hơn rất nhiều so với hiện trong một cơ thể trưởng thành, có nghĩa là độ cồn trong máu của thai nhi có thể vẫn ở mức cao trong thời gian dài hơn.

Bất kỳ loại rượu với số lượng bất kỳ có thể gây tổn hại cho thai nhi đang phát triển, đặc biệt là trong tam cá nguyệt đầu tiên và thứ hai. Bác sĩ và các quan chức y tế công cộng khuyên phụ nữ tránh uống rượu bia trong thời kỳ mang thai.

Rủi ro đối với con cái

Mỗi năm chỉ riêng tại Hoa Kỳ, có khoảng 40.000 trẻ sơ sinh-hoặc một trong mỗi 100 được sinh ra với các rối loạn rượu bào thai (một thuật ngữ bao gồm hội chứng rượu bào thai và một số bệnh liên quan).

Trẻ với những vấn đề thường:

Có cân nặng khi sinh thấp
Có những bất thường trên khuôn mặt, bao gồm cả lỗ nhỏ mắt, xương gò má phẳng, và một rãnh kém phát triển giữa mũi và môi trên
Có vấn đề về ăn uống và ngủ
Phát triển khả năng học tập
Phát triển các vấn đề về hành vi
Cần giáo dục đặc biệt
Cần chăm sóc y tế đặc biệt qua nhiều cuộc sống của chúng

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Công dụng làm đẹp da tuyệt vời của rượu vang

Rượu vang là một loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ giúp điều trị một số bệnh thường gặp mà rượu vang còn có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Dưới đây là một số công dụng tuyệt vời mà rượu vang đem lại, giúp chị em sở hữu làn da khỏe mạnh, mịn màng

Liệu chất men chỉ dành cho phái mạnh?

Trong thế giới hiện đại ngày nay, giới nữ đang ngày càng tìm được sự cân bằng trong nhiều lĩnh vực với nam giới như kinh tế, chính trị, xã hội, giải trí...Và tất nhiên có thể kể đến cả lĩnh vực...bia rượu.