Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều

Đại lý bia Leffe tại Hà Nội

  23/10/2016

Bia Leffe nâu và bia Leff vàng

Nhắc đến bia Bỉ, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến bia Chimay hoặc bia Duvel. Nhưng bạn có biết rằng một dòng bia khác cũng rất nổi tiếng khác nữa đó là bia Leffe.

Bài viết này xin giới thiệu với bạn khái quát về loại bia này. Bia Leffe gồm hai loại phổ biến là nâu và vàng.

Bia Leffe nâuBia Leffe nâu

Cả hai loại nâu và vàng đều có độ bia là 6,3 độ, tương đối nhẹ để bạn có thể dễ dàng thưởng thức. Bia Leffe nâu có hương vị chính là vị caramel cháy và vị ngọt nhẹ còn chai vàng có độ nhẹ hơn, vị đậm đà, mang hương vị của gừng, cam, nhục đậu khấu, để lại vị dịu ngọt nơi đầu lưỡi. Bạn thấy khá giống với bia Duvel đúng không? Hãy xem thêm bia Duvel để tham khảo thêm một dòng đồ uống cồn có hương vị tuyệt vời như vậy.

Bia Leffe vàngBia Leffe vàng

Loại bia này uống ngon khi bạn dùng lạnh ở nhiệt độ 5 độ C. Rất thích hợp khi bạn thưởng thức bia này với đồ ăn nhẹ khai vị hoặc pho mát, aramelised hoặc các món ăn ngọt và chua, với bánh qui hoặc patê cá hồi. Sẽ là một bữa ăn hoặc bữa tiệc thật thịnh soạn với những món ăn hợp khẩu vị kết hợp với hương vị hết ý của bia Leffe. 

Giá bia Leffe

Hiện tại, Topbia.com đang bán hai sản phẩm vàng và nâu dung tích 330ml với giá là 45.000đ.

 

>>> Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời của loại bia nhập khẩu từ nước Bỉ này, hãy xem giá bán bia Leffe của chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Bia Duvel bán ở đâu - đại lý bia Duvel tại Hà Nội

Khi nhắc đến những thương hiệu bia nổi tiếng của đất nước Bỉ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay lập tức đến bia Chimay, nhưng sẽ là thiếu sót nếu như không nhắc đến một thương hiệu cũng nổi tiếng không kém là bia Duvel.

Giá bia Chimay tại Hà Nội

Bạn thực sự rất có hứng thú để thưởng thức loại bia với hương vị hảo hạng này nhưng chưa biết giá cả cũng như dịch vụ của đại lý bia Chimay tại Hà Nội của chúng tôi. Bài viết xin giới thiệu tổng quan đến bạn.