Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều

Đàn ông nên uống rượu, phụ nữ nên uống bia

  12/10/2016

Rõ ràng rằng uống rượu bia không phải là một điều cần thiết cho sức khỏe. Tuy nhiên, rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ rượu vừa phải có lợi ích của nó. Thực tế là nhiều người trong chúng ta, có thể thưởng thức một ly rượu vang, bia hoặc một ly cocktail một lần trong một thời gian là một phần của một lối sống lành mạnh.

Nhưng đối với một người đàn ông, lạm dụng bia rượu dẫn đến việc tăng nồng độ estrogen trong cơ thể, dẫn đến nhu cầu quan hệ tình dục thấp, trong khi đó nó lại có tác dụng làm chất béo ở bụng và ngực lại tăng lên.

Những lợi ích của bia rượu

Trong khi hoa bia trong bia sẽ có tác động tiêu cực đến sự cân bằng hormone của nam giới, nhưng nó có thể là tích cực cho phụ nữ. Nhiều thế kỷ trước, người ta nhận thấy rằng những phụ nữ trẻ, những người làm việc trong các lĩnh vực thu hoạch hoa bia đã có kinh nguyệt sớm hơn bình thường.

 

>>> Đọc thêm: https://www.topbia.com/lieu-chat-men-chi-danh-cho-phai-manh 

 

Tiêu thụ rượu vừa phải có một số mặt tích cực và tiêu cực, mặc dù kiêng khem là sự lựa chọn thông minh cho nhiều người. Tuy nhiên uống lượng vừa phải lại có tác dụng tích cực cho sức khỏe. Vì vậy, nếu có thể hãy uống rượu bia một cách thông minh để có thể mang lại lợi ích cao nhất cho bản thân.

>>> Xem thêm những dòng bia nhập khẩu của Topbia.com như bia Chimay (https://www.topbia.com/bia-chimay), bia Duvel (https://www.topbia.com/bia-duvel), bia Leffe (https://www.topbia.com/bia-leffe)...là những dòng bia với hương vị tuyệt hảo có lợi cho sức khỏe nếu dùng với lượng vừa đủ.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Uống bia sao cho an toàn và có lợi cho sức khỏe

Bia là đồ uống có từ rất lâu và được chứng minh là có nhiều tác dụng đối với sức khỏe nếu bạn dùng chúng đúng lượng và đúng cách. Sau đây là một số tác dụng của bia đối với sức khỏe.

Lợi ích sức khỏe của uống bia

Uống rượu bia với mức vừa phải có tác dụng tốt với sức khỏe, nếu bạn chưa biết, Topbia.com xin giới thiệu đến bạn một số tác dụng dưới đây.

Người bệnh tim có thể uống bia?

Một số nghiên cứu khoa học gần đây đã ghi nhận rằng, sử dụng bia cũng như các thức uống có chứa độ cồn nhẹ sẽ làm giảm được nguy cơ tai biến về bệnh tim mạch từ 20% - 30%.