Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều

Giá bia Chimay tại Hà Nội

  07/10/2016

Bia Chimay của nước nào

Bia Chimay là thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ nước Bỉ. Loại bia "thầy tu" có hương vị hoa quả cuốn hút do quá trình lên men đặc biệt, để lại nơi đầu lưỡi người uống vị ngọt nhẹ, hơi chút đắng. 

Bảng giá mới nhất

Loại bia này có thể thưởng thức với nhiều loại đồ ăn ngon như phomat, những món nướng dùng than hoa nướng thơm như thịt xiên hun khói, bacon, xúc xích,..Nhiệt độ thích hợp để uống loại bia này đạt được hương vị ngon nhất là 10-12 độ C.

Bia Chimay xanh

Bạn thực sự rất có hứng thú để thưởng thức loại bia với hương vị hảo hạng này nhưng chưa biết giá cả cũng như dịch vụ của đại lý bia Chimay tại Hà Nội của chúng tôi. Bài viết xin giới thiệu tổng quan đến bạn.

Giá bia Chimay bao nhiêu?

Nói chung, giá của loại bia này khá hợp túi tiền với người Việt Nam. Như bia Chimay đỏ 7% chai 750ml giá chỉ có 169.000đ tại Topbia.com, hay như chai bia Chimay xanh 9% giá chỉ có 204.000đ. Cùng một thể tích nhưng chai nhãn xanh có giá cao hơn vì về hương vị loại này được đánh giá cao hơn loại đỏ.

 

>>> Nếu bạn yêu thích loại bia Bỉ này, hãy tham khảo thêm những sản phẩm bia Chimay giá rẻ khác của chúng tôi.

Tags:

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Đại lý bia Leffe tại Hà Nội

Nhắc đến bia Bỉ, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến bia Chimay hoặc bia Duvel. Nhưng bạn có biết rằng một dòng bia khác cũng rất nổi tiếng khác nữa đó là bia Leffe.

Bia Duvel bán ở đâu - đại lý bia Duvel tại Hà Nội

Khi nhắc đến những thương hiệu bia nổi tiếng của đất nước Bỉ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay lập tức đến bia Chimay, nhưng sẽ là thiếu sót nếu như không nhắc đến một thương hiệu cũng nổi tiếng không kém là bia Duvel.